,,Ég er ekki ennþá heima bara"

Lokaráðstefna Evrópuverkefnisins Ráðgjöf og leiðsögn fyrir fullorðna (GOAL) 

Goaesb Goal

Dagsetning: 14. desember 2017 kl. 9:00 - 12:00

Staður: Golfskálinn í Garðabæ - GKG golf, Vífilsstaðavegi 210 Garðabæ

Lokaráðstefna  Evrópuverkefnisins "Ráðgjöf og leiðsögn fyrir fullorðna" (Guidance and Orientation for Adult Learners ― GOAL) verður haldin 14. desember n.k. Í verkefninu var unnið að því að undirbúa og framkvæma stefnumótandi tilraun þar sem náms- og starfsráðgjöf fyrir jaðarhópa/ fólk sem sækir síður í nám var þróuð og árangur af henni metinn. Sérstök áhersla var lögð á samstarf þjónustuaðila og tílvísanir inn í ráðgjöf um nám, hjá símenntunarmiðstöðvum á höfuðborgarsvæðinu (Mímir) og á Suðurnesjum (MSS). Verkefnið heyrir undir aðgerðaráætlun þrjú (Erasmus Key action 3) sem veitir styrki í verkefni þar sem þróaðar eru nýjungar í menntamálum í alþjóðlegu samstarfi og er ætlað að hafa stefnumótandi áhrif.

Fræðslumiðstöð atvinnulífsins stýrir verkefninu í samstarfi við mennta- og menningarmálaráðuneytið. Samstarfsaðilar eru Menntavísindastofnun, Mímir og Miðstöð Símenntunar á Suðurnesjum.   Aðgangur er ókeypis.

Frekari upplýsingar um verkefnið má finna á www.projectgoal.eu

Skráning er hér

Nánari upplýsingar
Fjóla María Lárusdóttir ([email protected])
Arnheiður Gígja Guðmundsdóttir ([email protected])

 MMR NordiskFrae

  Mss   Mimir Hi