Færni til framtíðar - mótun starfsferils


Föstudaginn 30. október 2015 verður haldin ráðstefna á Grand Hótel Reykjavík kl. 08:30 - 13:00 þar sem meginumfjöllunarefnið er færni í þróun eigin starfsferils (Career Management Skills). Að henni standa Norræna tengslanetið um nám fullorðinna (NVL), Fræðslumiðstöð atvinnulífsins, Félag náms- og starfsráðgjafa og Rannís og Euroguidance. Aðalfyrirlesari er Bo Klindt Paulsen frá Via University Colleges  sem kynnir skýrslu NVL og ELGPN (The European Lifelong Guidance Policy Networ) um færni í þróun eigin starfsferils. (A Nordic perspective on career competences and guidance, skýrsluna má nálgast HÉR

Markhópur eru stjórnvöld, stjórnendur, náms- og starfráðgjafar og aðrir áhugasamir.

Krækja í dagskrá og skráningu HÉR

Vek einnig athygli á frétt á síðu ráðuneytisins um birtingu skýrslunnar um stefnumótun í náms- og starfsráðgjöf, sjá http://www.menntamalaraduneyti.is/frettir/forsidugreinar/nr/8397

Sigrún Kristín Magnúsdóttir
Koordinator i Island